Tìm hiểu Bí quyết giàu có của Richard Branson

Tuy vậy, Branson đã nản lòng mà vẫn tiếp tục tiến lên phía trước với du lịch không gian và bán được 700 vé ở mức giá 250.000 USD mỗi vé cho những ngôi sao hạng A

1

Doanh nhân như Richard Branson được sinh ra để có cuộc sống khác, bất chấp hành trình bão táp trong sự nghiệp mà để lại đằng sau những con đường an toàn và tầm thường.
Nghiên cứu về những doanh nhân giống như Branson, Fredrick Eklund, Steve Jobs và Gran Cardone đều cho thấy một điểm chung – sự điên rồ.

Họ xử lý thông tin một cách nhanh chóng và nuôi dưỡng những ý tưởng mới hàng ngày, có năng lượng tràn đầy ở mức độ chưa từng có, họ mang đến niềm cảm hứng cho hàng triệu người, họ tự tin về tầm nhìn của mình, họ có một sự sáng tạo đến cuồng nhiệt, có những giấc mơ mà người khác coi là “điều không thể”, họ vô cùng tự tin và có sự kiên trì rất lớn.

Richard Branson thực hiện cuộc hành trình kinh doanh của mình khi 16 tuổi, ông chấp nhận rời bỏ trường trung học. Ngày nay, ông ấy đã trở thành một tỷ phú và hiện tại Branson có hơn 400 công ty ở khắp 30 quốc gia thuộc khắp các lĩnh vực, từ vận tải, chăm sóc sức khỏe, truyền thông, tài chính, viễn thông đến công viên trò chơi sang trọng ở Nam Phi.

Những ý tưởng lạ lùng

Một trong những ý tưởng ngông cuồng của Branson là công ty du lịch không gian, Virgin Galactic, công ty đầu tiên trên thế giới về du lịch thương mại vào không gian. Điều đó thì không dễ dàng khi bất ngờ xảy ra vụ tai nạn nghiêm liên quan đến chuyến bay thủ của ông.

Tuy vậy, Branson đã nản lòng mà vẫn tiếp tục tiến lên phía trước với du lịch không gian và bán được 700 vé ở mức giá 250.000 USD mỗi vé cho những ngôi sao hạng A như Angelina Jolie, Ashton Kutcher và Leonardo DiCaprio. Điều đó đã chứng minh cho các nhà phê bình đã sai lầm với sự tài tình đáng kinh ngạc của mình và ông khẳng định sẽ biến dự án thành một thương vụ kinh doanh thành công từ trước đến nay.

Sáng tạo trong marketing

Vào năm 2007, để kỷ niệm chuyến bay đầu tiên của Virgin America, Richard đã nhảy từ tầng thượng của tòa tháp Palms Casino ở Las Vegas. Không dừng lại ở đó vào năm 2013, sau khi thua lỗ trong vụ đánh cược vào đua xe tự động F1, Richard đã mặc váy như một tiếp viên hàng không và phục vụ đồ uống trên một chuyến bay từ Australia đến Malaysia.

Có thể thấy những doanh nhân thành công có mức độ “điên khùng” cao. Nhưng nếu không có sự “điên khùng”, táo bạo ấy thì chưa chắc bạn sẽ thành công hay gây dấu ấn trong lòng người khác. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt đến một mức độ thành công chưa từng thấy – hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay để làm một điều gì đó khác biệt, nuôi dưỡng giấc mơ lớn, vì bạn không bao giờ biết được con đường đó sẽ dẫn bạn tới đâu.

Nếu ai đó nói bạn điên khùng thì hãy mĩm cười vaVà lần sau nếu có ai đó gọi bạn là điên khùng, bạn chỉ cần mỉm cười, nghĩ về thành công của Richard Branson.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *